Get Adobe Flash player
  • SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  VÀ HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN XÃ TẢ VÁN

    SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ...

  • RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

    RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

  • HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-CP VỀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH

    HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH...

  • TRUNG TÂM  Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC  TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

    TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ...

  •  TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

    TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN...

  • Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

  • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

    TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC...

  • SỞ Y TẾ CHẤM PHÚC TRA CÁC XÃ ĐÃ ĐẠT BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA...

  • TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

    TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

  • BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

    BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN QUẢN LÝ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2014

 

          Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe những nội dung trong các Văn bản như: Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 06/8/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đảm bảo Vệ sinh An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh; Công văn số 352/UBND-VX ngày 17/2/2014 của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm Vệ sinh An toàn thực phẩm bếp ăn trường học; Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 15/9/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm An toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm...

          Qua buổi tập huấn các học viên đã nâng cao được năng lực về khả năng quản lý, giám sát và nắm vững được các Văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến vấn đề Vệ sinh An toàn thực phẩm nhằm phấn đấu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong các trường học và bệnh viện nói riêng và trong các bếp ăn tập thể nói chung.

          Chiều cùng ngày Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức về Vệ sinh An toàn thực phẩm cho các nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, bếp ăn tập thể trường học, bệnh viện về những kiến thức: Thực phẩm có độc tố tự nhiên; thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ; thực phẩm để lâu ngày bị phơi nhiễm, ô nhiễm và trong quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản không đúng quy định và hướng dẫn thực hiện quy định của nhà nước về đảm bảo vệ sinh thức ăn đường phố.

                                                                            Tin: Văn Hào

                                                                           Ảnh: Ngọc Toàn

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

Các trang liên kết