Get Adobe Flash player
 • SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN XÃ TẢ VÁN

  SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ...

 • RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

  RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

 • HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-CP VỀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH

  HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH...

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ...

 • TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN...

 • Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC...

 • SỞ Y TẾ CHẤM PHÚC TRA CÁC XÃ ĐÃ ĐẠT BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA...

 • TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

  TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

 • BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Lễ công bố quyết định thành lập ban vận động hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang

  Tại buổi lễ, được sự ủy Quyền của Giám đốc Sở Y tế, Chánh Văn phòng Sở Y tế đã đọc Quyết định Thành lập Ban vận động Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang gồm 8 đồng chí và đồng chí Hoàng Thị Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng ban.

          Hiện nay Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang là thành viên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Giang được thành lập tháng 03 năm 2010 với 150 hội viên và đến nay đã có trên 400 hội viên. Qua 3 năm hoạt động, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang đã tổ chức được 34 lượt khám và cấp thuốc miễn phí cho trên 1000 bệnh nhân nghèo tại các xã vùng sâu, vùng xa; phối hợp Chi đoàn viện tim mạch thuộc Bệnh viện Bạch Mai khám chữa bệnh cho hơn 200 các bệnh nhân là thanh niên xung phong, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, cựu chiến binh trên địa bàn thành phố Hà Giang với tổng trị giá trên 20.000.000đ; phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Ban phòng chống mù lòa tỉnh, Đoàn trường Đại học Y tế cộng đồng tổ chức 20 đợt khám mắt cho người nghèo tại các huyện trên địa bàn tỉnh với 8.000 người, trong đó có hơn 2.000 bệnh nhân bị mù đã được mổ sáng mắt.... Với sự lớn mạnh cả về nhân lực và quy mô hoạt động của Câu lạc Bộ Thầy thuốc trẻ Hà Giang, đây là tiền đề để Sở Y tế và Hội Liên hiệp Thanh niên đi đến Quyết định thành lập Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang, Ban vận động là bước đầu trong quy trình thủ tục để tiến tới thành lập Hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Quý, Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang đạt được trong những năm qua. Đồng chí khẳng định việc thành lập Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang là nhu cầu cần thiết và là 1 trong những nhiệm vụ Ngành Y tế đặt ra. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới, Ban vận động Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang, cùng với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Giang sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để vận động hội viên và chuẩn bị các điều kiện để đề nghị thành lập hội theo đúng quy định của pháp luật, Việc hội thầy thuốc trẻ được thành lập sẽ góp phần cùng ngành Y tế chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơn.

Thùy Dung

Trung tâm TT/GDSK

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

Các trang liên kết