Get Adobe Flash player
 • SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN XÃ TẢ VÁN

  SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ...

 • RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

  RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

 • HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-CP VỀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH

  HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH...

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ...

 • TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN...

 • Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC...

 • SỞ Y TẾ CHẤM PHÚC TRA CÁC XÃ ĐÃ ĐẠT BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA...

 • TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

  TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

 • BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CÁC ĐƠN VỊ, ĐỊA PHƯƠNG QUAN TÂM THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1 THÁNG 6

 

 • Để động viên tinh thần, hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhi đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh có một Tết Thiếu nhi vui vẻ, ấm cúng và đầy tình yêu thương. Sáng ngày 31.5, Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức trao 80 suất quà (mỗi suất trị giá 150.000đ) cho các bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết Thiếu nhi 01.6.

          Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện và người bệnh, Bác sỹ CKII. Vũ Hùng Vương, Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự chia sẻ, quan tâm của Công an tỉnh tới các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi. Đồng thời cũng nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ Công an tỉnh tới các bệnh nhi và mong muốn các cháu sớm hồi phục sức khỏe để về với gia đình, tiếp tục học tập.

Văn Hào

Trung tâm TT/GDSK

 • Các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa huyệnHưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 1.6, các đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã đến thăm, tặng quà quà các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mèo Vạc.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ đã không ngừng nâng cao chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; quan tâm đầu tư cở sở vật chất và triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các y, bác sĩ tiếp tục đoàn kết, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, y đức. Bệnh viện tiếp tục phát triển các kỹ thuật hiện đại, không ngừng cải thiện, xây dựng bệnh viện thân thiện, trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã đến từng giường bệnh ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, tình trạng sức khỏe và việc điều trị cho các cháu. Các đồng chí cũng lưu ý, các cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện cần tiếp tục nêu cao y đức, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và ý thức phục vụ người bệnh. Cần tích cực điều trị cho các bệnh nhi và quan tâm hơn nữa đến trường hợp các cháu là bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo là con em các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi và trao tặng 40 xuất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Minh Chuyên

 • Đồng chí Lương Triệu Huynh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpTối ngày 31.5, BCH Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên của Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức Tết thiếu nhi cho con em cán bộ CCVC đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đến chung vui Tết thiếu nhi có Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, các cháu thiếu nhi, toàn thể ĐVCĐ và đoàn viên Thanh niên của đơn vị.

        Đêm hội diễn ra tưng bừng, náo nhiệt, các cháu được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như đố vui, các trò chơi vận động và các tiết mục văn nghệ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu tiếp tục phấn đấu đạt thành tích trong những năm học tiếp theo.

                                                                                             Trần Nhị

                                                                                         TTYT Đồng Văn

 • Đoàn Thanh niên Sở Y tế thăm và tặng quà cho con cán bộ của Chi cục DS- KHHGĐNgày 30.5, Đoàn Sở Y tế đã tổ chức thăm và tặng quà cho 05 cháu là con cán bộ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 1.500.000đ nhân dịp tết thiếu nhi 1.6.

Công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng năm, trở thành nét đẹp văn hóa của tuổi trẻ ngành Y tế. Đây không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần làm việc cho cán bộ trong các đơn vị.

Lan Anh

Trung tâm TT-GDSK

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

Các trang liên kết