Get Adobe Flash player
 • SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN XÃ TẢ VÁN

  SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ...

 • RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

  RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

 • HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-CP VỀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH

  HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH...

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ...

 • TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN...

 • Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC...

 • SỞ Y TẾ CHẤM PHÚC TRA CÁC XÃ ĐÃ ĐẠT BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA...

 • TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

  TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

 • BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Phòng khám Đa khoa khu vực xã Xín Cái làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

 

Phòng khám Đa khoa khu vực xã Xín Cái có 7 cán bộ y, bác sỹ. Với tinh thần "Bệnh nhân đến tiếp đón niềm nở, bệnh nhân ở phục vụ tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo". Đội ngũ cán bộ, đảng viên PKĐKKV xã Xín Cái đã và đang nỗ lực hết mình làm việc vì sức khỏe mọi người và hạnh phúc của mọi nhà. Chỉ tính riêng quý I năm nay, PKĐKKV xã Xín Cái đã tiến hành khám và điều trị cho 932 lượt bệnh nhân trên địa bàn toàn xã. Chủ yếu là điều trị ngoại trú và khám cấp phát thuốc Bảo hiểm y tế. Những bệnh nhân đến điều trị đều được cán bộ y, bác sỹ thăm khám tận tình, dặn dò chu đáo. Từ năm 2017 PKĐKKV được tăng cường bác sỹ về công tác đã giúp người dân trên địa bàn xã yên tâm đến khám và điều trị.

Cùng với công tác khám và chữa bệnh, trong những năm qua, PKĐKKV xã Xín Cái còn tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền triển khai thực hiện tốt các chương trình tuyên truyền về giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng như: Vận động các bậc cha mẹ đưa trẻ từ 0 - 60 tháng tuổi đi uống Vitamin A phòng chống mù loà và suy dinh dưỡng; Tiêm chủng mở rộng cho trẻ 0-<12 tháng thuổi, vận động phụ nữ có thai đi khám và nghe tư vấn về các biện pháp chăm sóc thai sản. Chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu của người thầy thuốc, mỗi bệnh nhân đều có những căn bệnh riêng nhưng khi đến PKĐKKV đã được cán bộ chuyên môn ở đây chăm sóc một cách tận tình, chu đáo. Bên cạnh công tác khám, chữa bệnh bằng các biện pháp y học hiện đại, PKĐKKV xã Xín Cái còn thường xuyên tư vấn cho nhân dân về các biện pháp ứng dụng y học cổ truyền vào điều trị một số bệnh thông thường.

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” và lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.  Mỗi cán bộ, đảng viên, y, bác sỹ làm việc tại PKĐKKV đều nêu cao tinh thần tự giác học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt 12 điều y đức của ngành. Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ cùng sự quan tâm thường xuyên của cấp ủy, chính quyền địa phương, tin tưởng rằng PKĐKKV xã Xín Cái sẽ làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã.

Minh Chuyên

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 28 khách và không thành viên đang online

Các trang liên kết