Get Adobe Flash player
 • SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN XÃ TẢ VÁN

  SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ...

 • RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

  RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

 • HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-CP VỀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH

  HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH...

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ...

 • TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN...

 • Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC...

 • SỞ Y TẾ CHẤM PHÚC TRA CÁC XÃ ĐÃ ĐẠT BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA...

 • TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

  TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

 • BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN BẮC MÊ LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2017-2022

 

          Trong hơn 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của các Đảng ủy, sự chỉ đạo kịp thời sát sao và hiệu quả của Công đoàn huyện. Cán bộ, công chức và tổ chức Công đoàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để vươn lên, tích cực tham gia công cuộc đổi mới toàn diện và đạt được những kết quả quan trọng. Hòa chung với lực lượng cán bộ công nhân viên chức, liên đoàn toàn huyện đã tập chung thi đua phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các chương trình mục tiêu của Đảng bộ và phát triển kinh tế văn hóa xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Bắc Mê.

          Trong nhiệm kỳ vừa qua tổ chức Công đoàn xã đã tổ chwucs nhiều các phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Phong trào Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Các phong trào văn hóa thể thao được phát triển sâu rộng trong sinh hoạt hằng ngày. Công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi cho cán bộ được quan tâm thực hiện tốt hơn.

  Đại hội đã được nghe thông qua dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2017 - 2022. và Đại hội cũng đã tập trung thảo luận phát huy dân chủ, tích cực tham gia thẳng thắn khách quan, thống nhất đánh giá nhận định đúng thực trạng những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, yếu kém để từ đó xác định mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Trên cơ sở các ý kiến phát biểu chỉ đạo định hướng của lãnh đạo LĐLĐ huyện, và Đảng ủy Bệnh viện, các đại biểu tập trung thảo luận, tham gia đóng góp  ý kiến bổ sung vào dự thảo báo cáo, tham gia xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 để công tác chỉ đạo điều hành cũng như việc tổ chức triển khai thực hiện trong những năm tới đạt kết quả cao hơn.

Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 Đ/c là những người có đủ phẩm chất, uy tín, năng lực vào Ban chấp hành tiếp tục lãnh đạo tổ chức hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu gồm 05 Đ/c đại diện ý chí nguyện vọng của đoàn viên đi tham dự đại hội Liên đoàn lao động huyện lần thứ IX.

Với sự thành công của đại hội hôm nay hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới sẽ có nhiều khởi sắc đóng góp cho phong trào Công đoàn huyện nhà ngày một phát triển đi lên.

                                                                                  Tăng Hà- BVĐK Bắc Mê

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

Các trang liên kết