Get Adobe Flash player
 • SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN XÃ TẢ VÁN

  SỞ Y TẾ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ HỖ...

 • RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

  RƯỢU, BIA LÀM TĂNG NGUY CƠ BỆNH GOUT

 • HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-CP VỀ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM, CHỮA BỆNH

  HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT DƯỢC 105/2016/QH13, NGHỊ ĐỊNH...

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN QUANG BÌNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ...

 • TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

  TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÀ GIANG TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN...

 • Bệnh viện Xín Mần quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 • TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MÈO VẠC TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM SỨC...

 • SỞ Y TẾ CHẤM PHÚC TRA CÁC XÃ ĐÃ ĐẠT BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA...

 • TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

  TẬP HUẤN TƯ VẤN XÉT NGHIỆM HIV/AIDS

 • BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

HỘI THẢO GIỮA NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH VỚI LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN

 

BVĐK tỉnh là Bệnh viện hạng I với 07 phòng chức năng, 06 khoa cận lâm sàng, 22 khoa lâm sàng và 03 đơn vị hậu cần. Theo Quyết định số 906/QĐ-UBND ngày 23 tháng 5 năm 2017 của UBND tỉnh Hà Giang về việc tăng chỉ tiêu giường bệnh đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh từ 420 giường lên 500 giường kể từ ngày 01/6/2017. Trong thời gian qua, BVĐK tỉnh đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh. Hiện tại, trung bình mỗi ngày Bệnh viện có 350-400 lượt người bệnh đến khám. Thu dung cấp cứu và điều trị nội trú 90 - 100 người. Người bệnh điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng trung bình từ 550-600 người.

Người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện trao đổi với lãnh đạo Bệnh việnTại Hội thảo, lãnh đạo bệnh viện đã tiếp thu và giải đáp những thắc mắc của người bệnh và người nhà người bệnh về: Chế độ khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế; cần nâng cấp một số khoa, phòng bệnh xuống cấp; lắp đặt thêm điều hòa cho phòng bệnh; chất lượng phục vụ tại các khoa, phòng; công tác an ninh trật tự tại Bệnh viện; chế độ khen thưởng đối với cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác cấp cứu và điều trị người bệnh… Phần lớn các ý kiến còn lại của người bệnh và người nhà người bệnh là khen ngợi về tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của đội ngũ thầy thuốc tại Bệnh viện.

Đ/c Hoàng Tiến Việt, Giám đốc Bệnh viện giải đáp những thắc mắc của người bệnh và người nhà người bệnh tại Hội thảoThông qua Hội thảo, giúp lãnh đạo Bệnh viện tiếp thu những ý kiến cần khắc phục, đồng thời phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao y đức cũng như đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế tại Bệnh viện ngày một tốt hơn.

Thu Ngân

Trung tâm TT/GDSK

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

Các trang liên kết