Get Adobe Flash player

VIỆN TIM MẠCH VIỆT NAM KHÁM BỆNH TỪ THIỆN TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN BẮC QUANG

Gs.Ts. Đỗ Doãn Lợi, Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam trao quà cho nhà trường và các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyệnNgày 22.7, Đoàn công tác của Viện Tim mạch Việt Nam do Gs.Ts. Đỗ Doãn Lợi, Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam làm trưởng đoàn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang tổ chức Chương trình khám chữa bệnh từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Dự chương trình có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND và một số ban ngành của huyện Bắc Quang.

 

         Đoàn khám cho người có công tại huyện Bắc QuangTrong thời gian 01 ngày, gần 350 lượt người bệnh là người có công với cách mạng, người thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên và tình nguyện viên của Viện Tim mạch Việt Nam khám sàng lọc, tư vấn các bệnh về tim mạch, đồng thời, cấp phát thuốc miễn phí theo đơn và tặng quà cho nhà trường và các em học sinh thuộc gia đình chính sách đang học tập tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện. Đây là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của Viện tim mạch Việt Nam nhằm tri ân các thế hệ cha anh đi trước, cũng như giáo dục truyền thống sâu sắc cho thế hệ trẻ hiểu được những công lao to lớn của các anh hùng đã không tiếc xương máu hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

          Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của Viện Tim mạch Việt Nam đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên.

          Thùy Dung

Trung tâm TT/GDSK

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 16 khách và không thành viên đang online